Hip Hop Panda เกมสล๊อตสไตล์ฮิพสุดเท่

Hip Hop Panda

Hip Hop Panda สิ่งหนึ่งที่บรรดานักพนันออนไลน์ที่ชอบเล่นเกมสล๊อตออนไลน์ เล่นบาคาร่าออนไลน์ยูฟ่าเบทฝาก100ฟรี300 จะรู้กันเป็นอย่างดีนั่นคือบรรดาเกมสล๊อตนั้น มักจะมาพร้อมกับธีมของเกม โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นธีมเทพนิยายเจ้าหญิง-เจ้าชาย หรือเทพของประเทศต่างๆ

แต่สำหรับเกมHip Hop Pandaนั้น ได้หยิบเอาเสียงเพลงมาเป็นธีมหลักของตัวเกม โดยเอามาจากดนตรีฮิพฮอพที่แพร่กระจายอยู่ในหลายประเทศ ในหลายชนชั้นสังคม ผสมผสานกับดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ตัวเกมถูกสร้างออกมาได้อย่างลงตัว และน่าติดตามเป็นอย่างมาก

ทำความรู้จัก Hip Hop Panda

สำหรับเกมสล๊อตออนไลน์Hip Hop Pandaนั้น ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่แห่งวงการสล๊อตอย่าง PG SLOT ถูกปล่อยออกมาให้นักพนันออนไลน์ได้เล่นครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปี 2022 โดยตัวเกมเอาหมีแพนด้าสุดน่ารักมาเป็นธีมหลัก มีเนื้อหาคือ แพนด้าน้อยที่ใฝ่ฝันอยากจะจะเป็นHip Hop Panda ที่โด่งดัง ทำให้แพนด้าน้อยพยายามฝึกฝนอย่างหนัก จนสุดท้ายก็เอาชนะการประกวดได้เป็น แพนด้าแร็ปเปอร์ ตัวแรกของโลก และเขายังต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ที่ต้องการเดินตามความฝัน, ที่ต้องการร้องเพลง ให้พยายามแสดงออก, ฝึกฝน และเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเดินตามความฝันให้สำเร็จ ตัวเกมมาในรูปแบบ 3 มิติ มีเรทการชนะรางวัลอยู่ที่ 95% ด้วยกัน โดยมีการคูณสูงสุดอยู่ที่ 600 เท่า และยังรองรับทุกระบบปฏิบัติการของทั้งสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ พร้อมรองรับ 3 ภาษาคือ ไทย, จีน และอังกฤษ

Hip Hop Panda

ทำความรูัจักกับสัญลักษณ์ในเกมเพื่อความสนุก

ภายในเกมHip Hop Panda มีสัญลักษณ์ปรากฎขึ้นมาทั้งหมด 13 แบบด้วยกัน ประกอบไปด้วย A(3), K(3), Q(2), J(2), เชอรี่ (5), แตงโม (8), ติ่มซำ (10), บะหมี่ (15), กระดิ่ง (20), เลข 7 (30) (ตัวเลขข้างหลังคือการคูณเมื่อได้สัญลักษณ์ตามที่เกมต้องการ), สัญลักษณ์ระเบิด, สัญลักษณ์ Wild และสัญลักษณ์ Free Spin โดยสัญลักษณ์ Wild นั้นสามารถใช้แทนได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นระเบิดกับ Free Spin ส่วนตัว Free Spin นั้นหากเก็บได้ 3 อันในการหมุน 1 ครั้ง จะเข้าสู่ช่วงโบนัสฟรีสปินทันที โดยระหว่างนั้นหากเก็บได้อีกก็จะทบกันไปเรื่อยจนกว่าจะหมดรอบ ส่วนสัญลักษณ์ระเบิด หากปรากฎออกมาจะทำการระเบิดสัญลักษณ์รอบๆ ทิ้งทั้งหมด (ยกเว้น Wild กับ Free Spin) ก่อนที่สัญลักษณ์ใหม่จะทิ้งลงมา ซึ่งหากมีตามที่เกมกำหนดถึงจะมีการคำนวณรางวัลให้

โดยรวมแล้วHip Hop Pandaถือว่าเป็นเกมสล๊อตออนไลน์ที่เล่นง่าย ภาพสวย, ดนตรีสนุก ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก หากใครสนใจอยากจะเข้ามาสัมผัสกับตัวเกม เข้าได้ที่หน้าเว็บหลักของ PG Slot หรือตามเว็บไซต์สล๊อตชื่อดังได้เลย รับรองว่าคุ้มแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่่คุณอาจสนใจ